Blogger gặp gỡ

Chỗ này là chỗ post một tấm hình có những tên này nè: Khôi Nguyên, Hương Xưa, Vu Pundit, tui, và QVHN=Nhảm (Bolsavik). Nhưng có một bạn yêu cầu tui gỡ hình này xuống vì bản nói hình bản “nhìn ghê quá.” Đến là khổ! Ghi lại cái note chỗ này kẻo không lại có người hiểu lầm là dân làm báo treo hình lên sợ có người nhận diện.
Ở VN chuyện off line có thể là thường xuyên. Ở đây thì không như vậy.

Tui, Gác Xếp, Hương Xưa, à mà tính luôn bạn Nhảm vào đây luôn đi vì dầu gì một hồi cũng có chút xíu dính dáng tới bản, là bạn ngoài đời trước khi là bạn blog, nên đã gặp nhau đến chán rồi. Hôm nay để thay đổi không khí một chút, cả đám này kéo nhau lên Santa Monica đón một bạn blog từ DC sang.
Xuất phát từ NV lúc 12 giờ 40, cái giờ buổi trưa lưng lửng, mỗi đứa tự tìm cái gì đó nhoàm nhoàm cho đỡ đói để còn chừa bụng ăn với người từ thủ đô về.
Trên đường đi đã nghe người thủ đô réo gọi Hương Xưa, “đói quá.” hehehe, cho chết, ai bảo đã nói để tụi này đón từ sân bay lúc 11 giờ để đi ăn cho sớm mà không chịu :p
Rồi thì cũng gặp nhau
Vừa trông thấy mặt, ai cũng “A, a, a,….” thì ra trong blog nhìn giàaaaa hơn ở ngoài, hehehehe

Bạn blog có một điều rất hay đó là chuyện gì liên quan đến nhau cũng biết hết á, nên có gặp nhau lần đầu thì cũng chẳng thấy đâu là khoảng cách.
Đưa bạn thủ đô vô một tiệm ăn Việt Nam khá đông đúc. Cứ ngỡ khi đó đã hơn 2 giờ rồi thì vắng, ai dè cũng đông như nêm.

Trước khi đưa bạn thủ đô đi đến nơi mà người Việt nào đến Orange County cũng muốn đến, tụi này cũng kịp chở bản vào đại bản doanh của NV.

Vu Pundit xem hình của những ngày di tản tháng 4/75
Gặp lúc NV đang có cuộc gặp gỡ các phóng viên chiến trường của  hãng thông tấn AP từng làm việc trong thời chiến tranh VN, thế là bản có dịp xem một loạt hình ảnh không dễ có cơ hội xem cùng một lúc ở ngoài, rồi gặp phóng viên ảnh nổi tiếng Nick Út, ngó luôn xem gương mặt tài tử Kiều Chinh ngoài đời là như thế nào. Nhưng bất ngờ nhất là gặp cả luật sư của Phương Hồ.
Vu Pundit, Nick Út, VQHN=Nhảm, và Gác Xếp

Tiếp tục đưa người từ thủ đô của Hoa Kỳ đến tham quan thủ đô của người Việt hải ngoại, rồi loanh quanh vài con phố trước khi trả người thủ đô về lại khách sạn.
Cảm tưởng của người thủ đô thế nào, có lẽ chờ khi nào bản xong việc bản kể cho nghe.
Tui thì mệt rồi.

Chỗ này tui cũng thay bằng tấm hình khác, cho bạn thủ đô đứng lẻ loi một mình vậy 🙂