Hỏi kiểu nào trả lời kiểu ấy

Chiều nay có buổi trò chuyện giữa ca sĩ Khánh Ly và độc giả Người Việt Online. Số câu hỏi gửi về cho cô KL có thể nói là kỷ lục trước giờ. Tuy nhiên, trong thời gian 2 tiếng thì cổ chỉ trả lời được 1 số.
Ai muốn coi trên Người Việt Online thì coi, không thì đọc ở đây, tui copy về 🙂

Ca sĩ Khánh Ly: Thân chào các bạn, xin cám ơn chung những tình cảm mà mọi nguời đã dành cho tôi và bây giờ chúng ta bắt đầu nhé.

Câu hỏi: cho den bay gio chi van la ngươi tinh trong mong cua toi, bai toi thich nhat la toi oi dương tuyet vong voi giong ca vo cung nong nan cua chi (do trong thương – da nang, Viet Nam)

Trả lời: Tôi cũng chỉ là nguời tình trong mộng thôi, đừng gặp vì gặp thì sẽ tuyệt vọng ngay. Thân ái.

Câu hỏi: Thưa ca sĩ Khánh Ly,Ca sĩ có phê khi đứng ca cho tay tổng lảnh sự VC tại Houston nghe nhạc Trịnh Công Sơn trong một party ở Long Beach do Paris TN tổ chức.
Trông ca sĩ KL hôm đó giống mấy em đi khách với nụ cười cầu tài nở trên môi. Quá đã!
Ca sĩ nghĩ sao khi thiên hạ cho rằng Xướng Ca Vô Loài?
Cám ơn  (NguySaigon – California)

Trả lời: Em thân mến
Là ca sĩ trình diễn, thì đối tuợng của mình nhiều hay ít, già hay trẻ… là ai đi chăng nữa, mình cũng phải hết lòng. Không lẽ truớc khi hát, phải hỏi ID của nguời ta. Em có thể hỏi má em cái cảm giác khi nở nụ cuời cầu tài. Cái này mới đã phải không em? Cô

Câu hỏi: Chao Co Khanh Ly – Chau dang cho sach cua Co de dươc doc het nhung bai viet cua Co. Xin chuc Co lươn vui khoe. Thao (Thao T Tran – Tampa,Fl)

Trả lời: cám ơn em, hy vọng “Đằng sau những nụ cuời” sẽ xong vào dịp cuối năm. Chúc em vui và bình an.


Câu hỏi: Chi co the giai thich – vi sao chi lươn kinh trong nhac si ngươi thay cua chi Trinh Cong Son. Biet rang Ong ta la mot ngươi than cong – lươn tuyen truyen viet nhung ban nhac phan chien nghieng ve phia cong san. Mac du chi la ngươi ti nan cong san. Nhung chi lươn lam viec va hanh dong theo con dương ngươi nhac si vo liem si nay. Chi con nghi minh la ngươi ti nan nua hay khong? (Phi Trinh – Texas)

Trả lời: Em thân mến, không riêng gì nhạc sĩ TCS, tôi luôn kính trọng những nguời lớn tuổi hơn mình, họ là ai, thân ai, đó là chuyện của họ. Tôi làm việc và đi theo con đuờng của TCS bởi vì anh là nguời có tư cách và luôn luôn muốn tôi làm những việc tốt.
Tỵ nạn hay không tự mình biết. Thân chúc em vui.

Câu hỏi: Thưa chị, trước năm 1975, chị hát đa số là nhạc Trịnh Công Sơn, trong đó có rất nhiều bài phản chiến ảnh hưởng đến tinh thần chiến đấu của toàn dân. 36 năm đã qua, đất nước vẫn nghèo khó, nhân phẩm người dân bị chà đap. Chị rời quê hương sớm, ở hải ngoại, chị có bao giờ nghĩ mình có một phần tội đối với đất nước Bao giờ thì chị ngỏ lời xin lỗi?
H. Phạm – Minnesota (H. Phạm – Woodbury, Minnesota)

Trả lời: Thưa ông, nếu nói là tội với đất nuớc thì tất cả những nguời Việt Nam đều có tội đối với đất nuớc, anh hãy xin lỗi truớc đi, sau đó sẽ có rất nhiều nguời trong đó có tôi. Kính.

Câu hỏi: Chị nghĩ thế nào về Trịnh Công Sơn ,là 1 ngươi phãn chiến hay là ng hoạt động cho Việt Cộng (TuanNguyen – MOntreal Canada)

Trả lời: Thưa anh, tôi cũng là một nguời phản chiến. Tôi chống chiến tranh, còn anh thì sao? Kính

Câu hỏi: ngươi hat nhac trinh cong son hay nhat la co dươc nghe va nhin co hat thay nhieu van nghe si ho thieu nhieu thu qua lang van nghe viet that may man co dươc mot khanh ly chuc co doi dao suc khoe de mang den niem vui va hanh phuc cho moi nha (hương – duc)

Trả lời: Em thân mến, em nên cổ võ tất cả mọi ca sĩ, bởi vì có lúc tôi sẽ đi xa. Mong những giọng hát khác còn ở lại với em. Cám ơn em nhiều.

Câu hỏi: tai sao hau het co chi chon hat nhung bai hat bươn? co phai vi nhung bai nay dieu mang tam trang cua co? (Thao lam – san jose)

Trả lời: Em thân mến, tất cả các ca sĩ chỉ hát những ca khúc họ yêu mến vì đã nói lên đuợc tâm tình của họ và cả của tác giả. Những bài hát buồn đôi khi là một an ủi chia sẻ với mình. Cám ơn em.

Câu hỏi: nhung chương trinh ma chau dươc xem co trinh dien, co mot dieu lam chau ngac nhien la tai sao co chi chon mot loai trang phuc ao dai de trinh dien, dau biet rang do la chiec ao dai truyen thong ton len ve dep cua ngươi phu nu viet nam, nhung doi luc ngươi phu nu viet cung nen thay doi doi chut, vi du nhu mac dam, nhat la ca si de lam moi hinh anh cua minh trong mat khan gia? (Thao lam – san jose)

Trả lời: Em thân mến, là đàn bà ai cũng muốn mình đẹp, ai cũng muốn mình đuợc chú ý, khen ngợi. Riêng đối với cô, đã qua cái giai đọan thay đổi để làm mới mình, vả lại đa số khán giả không muốn thấy sự thay đổi. Có lẽ nhiều nguời nhìn cô như một kỷ niệm và kỷ niệm thì không thể thay đổi. Cám ơn em.

Câu hỏi: Chi cam nghi nhu the nao khi hau nhu nhung bai chi hat do nhac si Trinh Cong Son sang tac, nhung gio day nhac si da mat dong nghia voi viec chi chi hat nhung bai cu, ma nhung bai hat nay khan gia nghe hoai cung nham chan? Chi co nghi la chi se thay doi bang cach chon mot nhac si khac voi dong nhac khac de hat phuc vu khan gia? (Tri Nguyen – San jose)

Trả lời: Truớc và sau Trịnh Công Sơn, tôi hát rất nhiều tác giả khác và bây giờ cũng thế. Có những cái cũ cần đuợc giữ lại nếu đó là một phần đời của chúng ta. Cám ơn em.

Câu hỏi: May ngươi con cua chi , co ai la con cua Tcs khong ? (Ha. Lien ton nu – USA)


Trả lời: Xin lỗi chị. Tôi chưa kịp. Kính chúc chị vui.

Câu hỏi: Khi nào cô xuất bản bút ký cô đã viết trên Hồn Việt? Cô còn dùng xì ke ma tuý (heroin) như trong bút ký cô tự thú kg? (Huy Dong – Saigon, VN)

Trả lời: Thưa anh, tôi hy vọng đến cuối năm nay.
Tôi có hút xì ke hay không tùy theo sự nhận xét của anh, bởi nếu anh tin thì tôi còn gì để nói. Kính chúc anh vui.


Câu hỏi: Kính chào Khanh Ly, tiếng hát yêu thương của đồng hương hải ngoại. Câu hỏi của tôi là trong thời gian sinh hoạt nghệ thuật với Trịnh Công Sơn, Cô có biết là TCS đã hoạt động cho CSVN không? Hoặc Cô có nghi ngờ gì về TCS không ? Hải ngoại đồn nhiều về những việc làm của TCS tuy nhiên, nếu được chính Cô giải bày thì có thể làm sáng tỏ con người của TCS. Cám ơn Cô .
Vũ (Vũ Trương – GA, USA)

Trả lời: Thưa anh, tôi không biết những sinh họat gì của Trịnh Công Sơn đuợc coi là họat động cho CSVN, tôi không hề nghi ngờ bất cứ việc làm lời nói nào của TCS và thưa anh tôi không đủ tư cách làm sáng tỏ con nguời của TCS. Tôi biết chắc là điều đó không cần thiết. Thân chúc anh vui và bình an.

Câu hỏi: Cám ơn giọng hát tuyệt vời của Cô Khánh Ly góp phần làm thăng hoa nền tân nhạc Việt Nam.Trôi theo thời gian, giọng hát Khánh Ly vẫn giữ nguyên giá trị của một DANH CA.
Vẫn còn một số hạn chế đối với ca sĩ. Khi hát thì thật hay, nhưng khi trả lời phỏng vấn thì làm người nghe thất vọng bởi cách ăn nói không được lưu loát, có khi trở nên vô duyên. Cô Khánh Ly nghĩ sao về điều này? (MINH VÂN – Garden Grove, California)

Trả lời: Cám ơn em, tôi nghĩ có lẽ em nên dễ dàng hơn trong việc đòi hỏi ca sĩ phải ăn nói lưu lóat như một MC bởi vì đơn giản là mọi nguời muốn ca sĩ thì hát chứ không phải nói như con chim phải hót vậy. Thân ái.

Câu hỏi: Xin hỏi KL 1 câu và gổi KL 1 lời yêu cầu :
1/KL có buồn không khi đất nước VN bị cái họa xâm lăng từ Trung Quốc.
2/Yêu cầu KL dùng tiếng hát hay lời nói trên diễn đàn kêu gọi mọi người chung tay giữ nước. Nếu KL làm điều này, tôi chết cũng hài lòng.
Cam on KL (TAM – WASHINGTON DC)

Trả lời: Thưa anh, ai cũng nói ca sĩ là đồ xuớng ca vô lòai, là lọai thuơng nữ bất tri vong quốc hận, thế nên những ý muốn của anh có phải là hơi nặng quá đối với tôi hay không? Thân chúc anh vui.

Câu hỏi: Toi ai mo tieng hat Khanh Ly tu thoi sinh vien .
Khoang 10 nam trươc, sang du lich Hoa Ky, co han hanh du ky niem 40 nam ca hat cua Khanh Ly o Houston . Toi dang o My . Nghe noi Khanh Ly co trinh dien trong show Thang Dao o California . Xin cho biet chi tiet . Hy vong toi se qua kip de du .
Chuc Khanh Ly suc khoe va hat hay mai mai .
Nguyen Ho Nai (Nguyen Ho Nai – Dong Nai, Viet Nam)

Trả lời: Thưa anh, ngày 8 và 9 tháng 10 tới đây, KL sẽ trình bày 10 bài hát của TCS trong show của Thắng Đào, Rose Center theater, gần Tuợng Đài Việt Mỹ, Westminster. Mong gặp anh.

Câu hỏi: Mọi lời khen ca sĩ K.L.đều là thưà.Nhưng đâu dễ có dịp được nói chuyện với cô.Nên xin lập lại ý kiến cuả 1 số người:”có 2 giọng ca mà nhiều thế hệ sau sẽ khó mà tìm được,đó là Khánh Ly và Tuấn Ngọc.Bởi vì giọng ca cuả họ ngoài cái hay ,còn có 1 nét riêng, độc đáo,đặt biệt không thể tìm thấy ở ai khác”. (Gphan – California,Hoa Kỳ)

Trả lời: Em thân mến, ý kiến của mọi nguời chỉ do bởi lòng yêu thuơng dành cho Tuấn Ngọc và Khánh Ly. Chúng tôi luôn cố gắng đi cho tốt đẹp con đuờng còn lại, thân ái.

Câu hỏi: . Em xin phep hoi chi. Chi nghi gi ve cong dong nguoi viet o hai ngoai. Khi cac Hoi Doan – cac Ton giao – cac cuu quan nhan VNCH va dong bao Hai Ngoai bieu tinh chong van hoa -van cong ma cong san muon chi cung nhu cac ca si lam cho ho . Chi da to chuc 1 dem ca nhac ton vinh nguoi nhac si than cong Trinh Cong Son. Mac du co su phan ung cua dong bao Hai Ngoai. Nhung chi van lam ngo va to thai do thach thuc ca cong dong. Hanh dong y nghi cua chi co hoi han khong? (trido – costamesa california)

Trả lời: Bản thân những ca khúc không có tội tình gì. Cá nhân nguời ca sĩ hay tác giả cũng không tội tình gì và cũng không ai có thể bảo chúng tôi phải làm gì. Tôi chưa từng tổ chức một đêm nhạc nào dành riêng cho TCS. Tôi luôn lắng nghe nhận xét và phê bình từ khán thính giả. Tôi không có gì để hối hận. Chúc em vui.

Câu hỏi: Chị Khánh Ly ơi, xin cám ơn Chị đã đem một hạnh phúc vô biên đối với những người thuộc nhiều thế hệ khác nhau qua giọng hát bất hủ của Chị. Xin hỏi Chị hai câu: (1) Chị sắp có CD nào mới không? (2) Chị còn nhớ mình đã hát bài PHỐ MƯA của Tôn Thất Lập không? Bài đó Chị hát hay quá!!!! Cám ơn Chị Khánh Ly và chúc Chị cùng gia đình lưôn vui khoẻ. (Trí C. Trần – California)

Trả lời: Cám ơn anh, vì chính anh là một trong những nguời đã cho chúng tôi hạnh phúc đuợc hát. Mong anh đừng thay đổi nhé. Tôi có 3 CD mới, “Như một vết thuơng” nhạc TCS, “Nụ cuời trăm năm” nhạc Trần Dạ Từ, “Chưa phai” những lời đồn thổi về cuộc tình TCS-KL. Thân chúc anh vui và bình an.

Câu hỏi: Nghe tin cô sắp về VN hát nhân sinh nhật nhạc sĩ P.D.,có đúng không? Tôi ủng hộ sự trở về này.Cô là biểu tượng cuả nền văn hoá văn nghệ miền Nam tự do,nên khi cô trở về hát cho người dân trong nước nghe được những ca khúc đẹp đẽ trước 1975,tôi nghĩ đó là 1 thắng lợi cuả chúng ta. (Phan hà Đan – California,USA)

Trả lời: Không có chuyện đó đâu em. khi nào KL về VN em sẽ biết liền. Bye nhé.

Câu hỏi: Xin chi cho biet lap truong chinh tri cua chi hien nay, vi co bang chung chi da tham du va giup vui trong bua tiec tiep dai phai doan thương mai cua csvn sang My de lam an. Bua tiec do co Nguyen Cao Ky Duyen lam MC?? (Duc Tran – AZ, USA)

Trả lời: Thưa anh, tôi chỉ muốn đơn thuần là nguời VN, trong rất nhiều buổi hát tôi tham dự ở Mỹ và Âu châu có sự tham dự của những viên chức VN. Họ là khán giả và điều quan trọng là họ đến nghe hát. Chắc anh cũng biết trong tiếng nhạc ồn ào ầm ĩ, không ai có thể nói chuyện gì đuợc. Mà thật ra cũng chẳng có gì để nói. Kính

Câu hỏi: Chào Chị,
1.Chị có dự định tổ chức ngày 50 năm tiếng hát Khánh Ly.Nếu có, sẽ ở Little Saigon hay là “Big Saigon” ? Chúc mừng Chị.
2.Tham dự tang lễ tướng Nguyễn Cao Kỳ ở thành phố Whitier với tư cách là người bạn thân thiết từ 4,50 năm trước. Chị có phải quê ở Sơn Tây ? (Văn Nguyễn – CA)

Trả lời: Thưa anh, cám ơn anh đã có lời hỏi. Thật ra tôi có đáng gì đâu mà tổ chức 50 năm. Thưa anh, tôi chỉ biết tôi sinh đẻ ở Hà Nội, còn gốc gác ở đâu thì tôi thật không biết. Mắt tôi xấu lắm nên tôi không thể nào là nguời Sơn Tây đuợc. Kính chào anh.


Câu hỏi: Gửi tới cô Khánh Ly ngàn lời kính mến và ngưỡng mộ. Luôn mong ước cô mãi mãi trong tim khán giả mến mộ cô.
Một khán giả đã nghe cô hát gần suốt hơn 30 năm.
TN (Westminster, CA) (Thuy Nguyen – Westminster, CA)

Trả lời: Cám ơn em, KL và các bạn luôn mong mỏi đuợc ở mãi trong tim của khán giả VN. Thân chúc em và gia đình an vui.

Câu hỏi: Không phải nhạc TCS đưa tiếng hát KL lên mà ngược lại,nhạc TCS đến được với đông đảo quần chúng là nhờ tiếng hát KL.Cô hát ca khúc cuả nhạc sĩ nào cũng làm cho bài ca đó hay hơn. (Phan Thu – California,Hoa Kỳ)

Trả lời: Thưa anh, xin cám ơn anh rất nhiều nhưng tôi luôn nghĩ nếu không có các nhạc sĩ thì sẽ không có các ca sĩ, thế nên tôi luôn biết ơn ông TCS. Kính chúc anh vui.

Câu hỏi: Chỉ có chính thể VNCH mới có thể sinh ra được những con người đầy tài năng và tư cách như ca sĩ K.L. (Luân Phan – Florida,U.S.A.)

Trả lời: Em thân mến, cám ơn em rất nhiều, hy vọng đuợc như lời em nói. Tôi luôn cố gắng, cám ơn em.

Câu hỏi: Toi rat thich cs Khanh Ly hat nhac TCS khong ai hat hay hon Khanh Ly nhung xin gop y voi cs Khanh Ly dung nen noi sau khi hat thi tot hon ,Xin cam on (Hung Tran – California)

Trả lời: Xin cám ơn lời phê bình của anh, tôi sẽ làm như thế. Thân chúc anh vui.

Câu hỏi: Bac Khanh Ly da ve VN hat lan nao chua ? Lau roi chau dươc biet chong bac noi o VN tra bac 1 trieu dollars ma bac van khong ve co dung khong ?
Chau rat thich giong hat cua bac .xin bac dung noi sau khi hat xong nhe vi bac noi thi ngươc lai voi hat nhieu.Chuc may man. chau se don doc
(paull tran – dallas Texas)

Trả lời: Paul thân mến, cô có về VN hai lần nhưng không hát, điều Paul muốn biết thật ra là lời đồn, chính tai cô thì chưa nghe. Sẽ không nói gì sau khi hát. Chào em

Câu hỏi: Chao Chi KhanhLy, Em thich nghe chi hat bai “Can Nha Xua” cua tac gia Nguyen Dinh Toan. Em co mot tam hinh khy niem chup chung voi chi cach day vai nam trươc khi chi sang Fortworth texas, khong biet chi con nho khong :-), chac co le chi co qua nhieu khan gia ngương mo, nen khong nho het noi :-)…Trong tương lai chi co du dinh ve VN hat hoac lam liveshow nhu nhung ca si hai ngoai khac khong? Khi nao chi co dip sang Dallas fortworth hat nua ? Chuc chi suc khoe . Tony (Tony Tran – Dallas, Texas)

Trả lời: Cám ơn em, từ giờ tới cuối năm sẽ gặp lại em. Vui và bình an nhé.


Câu hỏi: Chao` Chi Khanh’ Ly,trươc’ het em xin kinh’ chuc’ chi nhieu` suc’ khoe,va sau day em co’ 2 cau hoi~ ma` khong biet hoi~ cung` ai,hom nay hy vong chi se tra loi` cho em biet.
Thu’ 1/ nghe noi’ chi bi ung thu gan ky` cươi’ cung` dung’ khong chi?
Thu’ 2/ Ngay` xua trươc nam 1975 chi va ca si~ Le Thu la` 2 ca si~ khong doi troi` chung dung’ khong chi? (Lam Tien’ – Cali,USA.)

Trả lời: Tiến thân, cám ơn sự quan tâm của Tiến, nếu là ung thư gan thì giờ này chị chết rồi, chỉ là viêm gan thôi và đã khỏi. Chị Lệ Thu với chị ít găp nhau nhưng không phải là kẻ thù, vẫn ở chung Cali đấy chứ. Cám ơn em.

Câu hỏi: Doi song cua chi Khanh-Ly va sinh hoat doi song ngay thương nhu the-nao ? Cac con cua chi co song chung voi chi khong ? Ong xa cua chi co de-tinh khong ?
Em rat thich giong hat cua chi. Cau chuc chi K.L. that nhieu suc-khoe va doi song that an-lanh va tot-dep.
Mai Vy (MaiVY – Aliso Viejo, CA)

Trả lời: Cám ơn lời thăm hỏi của em, hiện giờ các con chị đều đã có gia đình và đang ở xa. Nhà chỉ còn hai con “khỉ già” và một nguời đẹp 4 chân. Ở với nhau lâu quá không nhớ tính tình của chồng mình như thế nào, bảo khó thì là khó bảo dễ thì là dễ, tùy nguời đối diện thôi Vy ơi. Vui nhé.

Câu hỏi: Chao Ca si Khanh Ly.. Da thay rat nhieu cac ca si ten tươi ve vietnam hat, nhung van chua thay den Khanh Ly..khong biet vi ly do gi hay Khanh Ly chua bao gio nghi toi..
cam on..chuc vui ve. (N Nguyen – U.S)

Trả lời: Em thân mến, thấy bạn bè và mọi nguời về VN như đi chợ lòng cũng nôn nao lắm, nhưng mà còn đang bận một tý vì chồng vì con vì cháu, nên không dám nghĩ đến chuyện ngày mai. Thân ái.

Câu hỏi: Chao Chi Khanh Ly . Em la ngươi rat thich nghe Chi hat . Cam on Chua da ban cho Chi mot giong hat tuyet voi , vươt thoi gian. Cau mong Chi dươc nhieu suc khoe va giong hat mai mai lam bao nhieu ngươi say dam. Chi co ve Viet nam de hat nhu bao ca si khac khong vay Chi ? Rieng em thi khong thich Chi ve mac du rat thich nghe Chi hat . Chi khong ve thi van giu dươc gia tri cua Chi . Chao Chi . (hong thu trương le – sai gon . viet nam)

Trả lời: Xin cám ơn tất cả những điều em đã dành cho tôi. Càu chúc em và gia đình luôn bình an.

Câu hỏi: Đã có rất nhiều ca sĩ từ hải ngoại về thăm & biểu diển tại quê hương nhưng chưa đến lượt chị, điều gì ngăn cách chị với quê mẹ hay Quê mẹ giờ chỉ còn là một khái niệm mơ hồ mà thôi? (hoangvanvien – Sài Gòn, Việt Nam))

Trả lời: Em thân mến, đã có một quê huơng trong lòng thì không hề có sự chia cách. Nếu có duyên gặp lại thì sẽ gặp. Chúc em vui.

Câu hỏi: Có bao giờ ca sĩ Khánh Ly dự trù sẽ tổ chức một buổi trình diển để vinh danh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn không? (Dan Heaven – Seattle)

Trả lời: Không cần thiết. Có những điều chỉ giữ riêng trong trái tim của mình thôi. Bye nhé.

Câu hỏi: Kính chào cô Khánh Ly, Cháu biết cô có viết Hồi Kí, vậy cô có ra sách chưa? nếu có thì cháu có thể mua hồi kí caủ cô ở đâu
Kính (Quân Trần – London – UK)

Trả lời: Chào em, đó không phải là hồi ký đâu, chỉ là những ghi chép những kỷ niệm cùng bạn bè trong những chuyến đi, hy vọng cuối năm, em nhé.

Câu hỏi: Chào chị Khánh Ly, Em là người say mê giọng hát của chị từ lúc còn là 1 cô bé xíu, cho đến hôm nay, mỗi khi đang mệt nhọc cách mấy, chỉ cần nghe tiếng chị cất lên là bao nhiêu mệt nhọc tan biến,thấy “sướng” gì đâu…Chị có định về SG làm liveshow?
Have fun
Ánh Nguyệt (Ánh Nguyệt – Saigon)

Trả lời: Chào em, đọc thư em chị cũng “suớng” gì đâu. Đuợc một nguời ở rất xa còn nghĩ đến mình, vui gì đâu á. Hãy cứ biết khi nào gặp thì sẽ gặp, hạnh phúc nhé.

Câu hỏi: Có khi mô chị có ý nghỉ sè trở về Quê hương hát một lần cuối cung rồi đi mài vào thiên thu ? (loi .pham – HUE.VIETNAM)

Trả lời: Thưa anh, ai là nguời có quê huơng mà không muốn trở về, đi hay về nó có số cả, còn bây giờ KL hình như đã vào thiên thu rồi. Thân chúc anh vui và bình an.

Ca sĩ Khánh Ly: Nếu có yêu tôi thì hãy yêu bây giờ, tôi già rồi đấy nhé. Kính chào tạm biệt độc giả nguời Việt Online.