Nghe đi rồi…

Hôm trước tui có nói ĐVH nói chuyện rất tự tin nhưng cũng rất khiêu khích, thì hôm nay trích cho bà con nghe vài câu nè:

“Quý vị cứ biểu tình như quý vị đã thường làm nhưng mà Hưng không xin mà chỉ nhắc nhở quý vị là bất kỳ một việc làm gì cũng đều có giá của nó. Cả một cái máy ghi âm có mặt trước mặt sau, mặt kiếng cũng vậy cái gì cũng có hai mặt của nó, cái vấn đề gì trong cuộc sống cũng có hai mặt của nó. Hưng sẽ xuất hiện sẽ hát vì khán giả của Hưng vì danh dự của Hưng, vì uy tín của công ty vì lời nói của nhà sản xuất chương trình, Hưng không muốn khán giả thất vọng và quý vị hãy biểu tình trong cái tinh thần đúng như tinh thần mà quý vị đã thỏa thuận hoặc có những văn bản rất rỏ ràng từ luật pháp của nước này. Quý vị biểu tình từ thời gian nào, thời điểm nào và không có xung đột và va chạm, không có tấn công, mong quý vị tôn trọng và tuân thủ luật pháp.

Một phóng viên hỏi (ai hỏi quên rồi): Khi anh về VN, nếu có báo chí phỏng vấn, trong việc Lý Tống thì anh cho là việc làm của Lý Tống là của cá nhân hay cộng đồng?

“Việc này Hưng chưa xác định được. Hưng đang chờ luật sư làm rõ điều này. Hưng có hai ý nghĩ được chia đôi trong đầu, 50% thì Hưng tin là cộng đồng không hề sai khiến ông Lý Tống, 50% Hưng có quyền nghi ngờ điều đó xuất phát từ chỉ đạo của một tổ chức nào đó. Ðó là theo Hưng suy nghĩ.
Cái mà Hưng chia 50% rất là rộng lượng, vì chỉ cần một người bị hại như thế là người ta có thể suy nghĩ những điều bẩn thỉu nhất. Hưng chỉ muốn nói, nếu Hưng gặp ông Lý Tống, so với những điều gì mà ông làm trước đây, được người Việt hải ngoại tôn vinh, thì việc làm của ông ngày hôm qua nó làm hỏng hết thành quả của ông. Không xứng đáng một chút nào cả. Việc làm đó để cho đàn em làm được rồi, không cần ông ra tay, mà phải đi giả một người đàn bà thì Hưng cũng thấy không còn gì là hay ho cả.
***

Còn một câu nữa mà lúc nghe, tui cứ đứng cười thầm, bởi theo tui, đó là câu chứng tỏ đẳng cấp của một người. Ngày mai post, bây giờ đi ngủ 🙂