Đi xem Đàm Vĩnh Hưng và Lý Tống

Bạn tui đi xem show Đàm Vĩnh Hưng, tình cờ ngồi gần Lý Tống, nên kể chuyện cho tui nghe nè.
Post lên đây cho những ai muốn tìm hiểu về chuyện này có dịp đọc thêm 🙂
Bạn kể chuyện xưng tên, nhưng tui đổi ra đại từ “tôi” hết 🙂

ĐVH diễn tả lại lúc bị Lý Tống xịt pepper spray vô mặt và người

“Khi tôi vô thì thấy Lý Tống giả gái đi cùng với một người phụ nữ. Nhưng hai người không ngồi kế nhau mà người ngồi hàng trên người ngồi hàng dưới. Người kia thì đúng là con gái, she mặc áo hở ngực, đeo mắt kiếng, khoảng chừng 5 mươi mấy tuổi. Còn Lý Tống thì đội tóc giả, đội nón, đeo mắt kiếng, mặc đầm, y chang như thấy trên Youtube vậy đó.
Khi đi vô thì ổng ngồi cách tôi 3 ghế, tôi cứ quay qua dòm ổng. Còn bà kia thì cứ quay qua dòm tôi. Hai người đều ngồi đầu bìa phía sát tường. Tôi cũng thấy kỳ, nhưng chỉ nhìn là biết đàn ông giả đàn bà rồi. Ổng mặc đầm mà hai chân cứ chàng hãng ra. Tôi và người bạn đi cùng nói với nhau, “Ông này thấy ghê quá, đàn ông giả đàn bà.” Mới đầu tụi tui cứ nghĩ ĐVH là gay nên có gay mê nó.
Hai người đó im lặng không nói gì hết.
Tụi tui cũng im lặng ngồi coi.
Cho đến lúc Mỹ Tâm hát được vài câu thì ĐVH bước ra thì he cũng đi lên, còn người phụ nữa kia vẫn ngồi lại. Tôi có khều chỉ cho bạn tôi coi. He đi lên tay có cầm cái hoa giả quấn trong tờ giấy báo, cái hoa xấu xí lắm, có một cành một à, chứ không phải được là bó bông đâu. He đứng ở cánh gà. Khi đó có một người security Mỹ đen mặc đồ suit. Bình thường lúc mọi người hát thì he đứng bên cánh gà bên kia. Còn khi ĐVH ra thì he đứng ngay phía hàng trước sân khấu. Rồi thì bước Lý Tống ra và xịt pepper spray giống như thấy trên Youtube. Khi đó tôi quay sang nhìn thì người đàn bà kia cũng bỏ đi mất tiêu luôn.
Thì sau đó rồi thì tôi mới biết đó là Lý Tống chứ lúc đầu thì không biết, chỉ biết đó là đàn ông giả đàn bà mà xấu, mà già lụm khụm lắm.
Khi xịt thì người ta chỉ biết đó là pepper spray thôi, lúc đầu mấy người ngồi ở hàng ghế đầu VIP ho, rồi từ từ đến tôi ngồi ghế hạng chót, kế line cuối cùng cũng ho. Khoảng sau 5 phút thì Thanh Tùng kêu “take a break đi” thì mọi người ra restroom break, họ mở cửa ra.
Lúc đầu thì mọi người chẳng sợ gì hết á, bởi mình ngửi mùi thì biết pepper spray rồi, thì mọi người nói “tội nghiệp ĐVH quá!”
Rồi sau khi nghỉ xong thì he ra hát trở lại, nhưng hơi mất hứng. Nhưng về sau thì he có hứng trở lại hát quá trời luôn, rồi mọi người đứng lên vỗ tay quá chừng, lố giờ luôn mà, lố khoảng 20 phút.
Lúc tới là vé đã bán hết rồi, kín hết rạp luôn. Sau khi nghỉ thì có một ít người về nhưng còn lại đông lắm. Tôi nghĩ không tới 10% đi về đâu, bởi còn đông nghẹt à. Đâu có gì đâu mà ai nói hủy show?

Lúc đó ở dưới có nhốn nháo không?
Không, đâu có gì đâu. Thì lúc đó trên sân khấu không có chơi nhạc gì hết, rồi thấy họ lấy bình nước xịt vô ĐVH, rồi cũng có ambulance chạy tới. Khi họ kêu mọi người ra ngoài đứng thì mọi người ra phía restroom đứng nói chuyện này nọ thôi, chứ không có nhốn nháo gì đâu. Mà hôm qua police nhiều lắm. Lúc xong vô sân khấu trở lại thì phía cánh gà cũng có police đứng, rồi phía dưới bên 3 người, bên 2 người police, rồi phía sau cửa cũng có police.

Người ta có bàn tán không?
Cũng có bàn tán, nhưng vừa ra là người ta biết Lý Tống liền à. Lúc Lý Tống xịt xong thì mọi người vẫn còn ngồi lại hội trường khoảng 5 phút, cũng hoang mang, rồi thì quyết định là break.
Lúc tôi vô restroom trở ra thì ai cũng đã biết đó là Lý Tống.

Họ có nói gì không?
Thì người ta chửi quá trời, vì xịt cái đó thì ai cũng ho hết, nhưng rồi ai cũng cười he he chứ không có gì là quýnh quáng, mọi chuyện đều thấy bình thường.

Sau khi nghỉ xong thì sao nữa?
Thì không khí cũng hơi xìu xuống, he nói he không muốn nói gì hết, he chỉ muốn hát thôi.
Rồi he hát hết bài này đến bài khác, người ta vỗ tay quá trời, đến cuối cùng thì he cũng sung lên, hát quá trời.

Thực sự ra thì tôi không biết mà bạn tôi cũng không biết, không để ý, mà trên đây họ vận động biểu tình nhiều quá nên mình mới biết là Đàm Vĩnh Hưng về đây. Thành ra chuyện kêu gọi biểu tình như một cách quảng cáo vậy, làm cho người ta biết đến nhiều hơn.
Biểu tình cũng đông à, nhưng không có chuyện cả ngàn người đâu, khoảng cả trăm người à.

Nhìn thấy đàn ông giả đàn bà, thấy kỳ kỳ nhưng lúc đó không có gì làm nên cứ nhìn nhìn, bởi lúc đó 3 ghếc cách giữ tôi và Lý Tống chưa có người ngồi. Nên tôi cứ nhìn đùi ổng trắng lắm, và vì thấy đàn ông giả đàn bà nên nhìn coi đùi ổng có lông không :))
Mang giày thấp màu đen, nhưng là giày đàn bà, mà xấu. Rồi nhìn ổng đội cái nón vành to, đeo kính nữa, đeo tóc giả, rồi tôi ngồi nghĩ coi ổng bao nhiêu tuổi. Nhưng chỉ xác định là đàn ông khi thấy ổng mặc đầm mà chân chè bè ra. Đi chậm rãi lắm, chứ không phải nhanh nhẹn đâu.
…..
“Boss Pen” tui nghe tui kể chuyện này, sếp bảo, “Trời, em 8 dễ sợ luôn đó Lan!”
Tui mà không 8, lấy đâu ra tin trời :))
….
Từ từ tui sẽ post tiếp những tin tiếp theo cho bà con thỏa mãn sự tò mò :))