Las Vegas

Tình hình là bạn Lan vừa trở về từ Las Vegas sau 2 ngày bị cưỡng bức đi:p
Không biết khi núi lửa phun ra thì nó nóng như thế nào, chứ lúc hơn 7 giờ tối, vừa thò mặt ra khỏi khách sạn, hơi nóng hực lên một cái! Không diễn tả nổi, chỉ có… 110 độ F mà thôi. Chạy ngược vào khách sạn ngay lập tức!
Nhưng rồi thì cũng phải dẫn bà con cô bác từ Canada lặn lội sang đây đi một vòng dưới cái nóng của xứ sa mạc cho biết 🙂
Nhưng bù lại, phải nói là khách sạn đẹp không chịu nổi! Cái hình trên đó, ngay trong khách sạn, nhìn lên trần mà tưởng như mình đang ở dưới bầu trời thiệt! Lên Internet tìm và reservation phòng ở Planet Hollywood, khách sạn 4 sao, giá chỉ có $85 (cả thuế, và mọi loại phí), trong đó bao gồm cả 2 vé ăn buffet tối (mỗi vé trị giá $30), 1 chai red wine, 1 phiếu đi spa, và coupon $40 xuống chơi đánh bài. Hehe, coi như ở free!
Nhưng mà bây giờ thì không hiểu sao bạn Lan bị “nhặm mắt” rồi, hic. Mắt trái đỏ hoe à. Và hộp email mới hơn 1 ngày không mở ra thì chỉ có gần… 80 cái à. Đọc cho hết thì chắc con mắt phải cũng mờ luôn quá, hic.
Thôi, từ từ giải quyết…