Entry for August 30, 2008 Ngày cuối tuần

Sáng thứ bảy mà có giờ học là thấy đáng ghét lắm rồi, nhưng vì chỉ có 1 lớp duy nhất vào 1 giờ duy nhất đó thôi nên bắt buộc phải lấy lớp để đi học cho thành… ‘công’ với người ta (nếu không thì thành… ‘bọ chét’ mất! Hehe).

Thức dậy sớm, tập vở hành trang đầy đủ, chạy lên trường loay hoay mãi mới tìm được 1 chỗ đậu xe (bởi vì cuối tuần nơi đây trở thành chợ trời, nên thiên hạ chiếm hết chỗ rồi). Chạy xe vô xong mới nhận ra là nếu ngồi luôn trên xe thì được vì không thể mở cửa bước ra! Hai bên là 2 chiếc xe tổ bà chảng áng ngữ!

Vậy là lui ra, kiếm chỗ khác. Thấy 1 chỗ nữa, chạy vô, mở cửa xe bước xuống được! Xách tập đi mấy bước lại chợt nhớ ra là cửa mình bước xuống thì được nhưng còn cái xe bên cạnh kia nó mà mở cửa là xe mình trầy! Vậy là lại vòng trở lại, lên xe, kiếm chỗ khác!

‘Bất quá tam’, lần thứ ba chắc chắn là okê rồi. Cửa xe mở được cả 2 bên!

Hớn hở vô trường vì vẫn còn sớm được gần 10 phút. Đến building lớp học, thấy vắng hoe, mở thời khóa biểu ra xem lại phòng học thì mới tá hỏa: ngày 6 tháng 9 lớp này mới bắt đầu!

Trời hỡi! Mở đầu 1 buổi sáng thứ bảy thật không giống ai.

Thôi chạy về ghé chợ mua bánh mì và bánh su về ăn cho bỏ ghét vậy!

Anyway, về nhà cũng ôm sách, ôm máy làm 1 lèo hết 1 chapter cho 1 môn, đúng như kế hoạch đã lên. Hehe, vậy là cũng được 1 cái lông công, trước khi hoàn toàn thành công rồi!

Ngày mai, ngày mốt, người ta nghỉ Labor Day-lễ Lao Động, mình thì phải đi làm việc gấp đôi! Bất công! Thiệt là bất công!

Thôi thì từ giờ đến tối, tự cho mình nghỉ ngơi vậy!

Have a great holiday weekend!