Entry for January 23, 2009 Cho tet 2009

Hôm nay có thể nói là ngày hạnh phúc vì tui không phải đi làm, cũng chẳng đi học, chỉ tranh thủ đi chợ và xách máy hình đi chụp thử thôi. Còn bắt đầu từ ngày mai trở đi, aidza, không có một ngày nào được nghỉ trọn vẹn – không có weekend gì hết, ít nhất là trong 16 tuần lễ.

Sao mà tui thương tui quá, hic hic!

Thôi thì tranh thủ cái ngày rảnh rỗi cuối cùng của năm cũ mà chưa biết ngày rảnh của năm mới là khi nào, chạy ra chụp hình chợ Tết ở Mỹ để xem có giống chợ Tết Việt Nam không.


Cái hình này chụp trong chợ Thuận Phát bằng cái cell phone của tui

01222009618 by you.

Hình này cũng chộp bằng cell phone

DSC_2872 by you.

DSC_2852 by you.

Hoa này nhớ ởSài Gòn có bán, hình như gọi là đào Trung Quốc?

DSC_2832 by you.

Người ta gọi đây là mai… Mỹ

DSC_2801 by you.

Mấy cây này thì nhìn nụ có vẻ giống mai VN hơn

DSC_2829 by you.

Cũng “chặt đẹp” nhỉ

DSC_2811 by you.

Giống ở Chợ Lớn không

DSC_2800 by you.

Gặp người quen, hehe

***

Tết đến thì nơi đây lại có bầu cua cá cọp. Hồi mấy năm trước những ngày tết đi ngang thấy đông lắm nhưng chưa bao giờ dám ghé đến coi. Hôm nay nhờ có gặp người quen đi theo mới dám tiến đến gần để chụp hình, nhưng cũng phải vòng qua vòng lại 2, 3 lần mới chụp được như vầy.

DSC_2826 by you.

DSC_2835 by you.

DSC_2836 by you.

Cái ông Mỹ này cũng đứng chơi cả buổi, không biết là thua bao nhiêu rồi :p