Hội ngộ đầu thu

 

Không có dự tính chi hết, mà xoẹt cái tự dưng có được cuộc hội ngộ một số còm sĩ sáng nay tại một quán cà phê không đèn mờ, không bikini và không cánh diều phơ phất, hehehehe (mấy ông nghe là oải, không muốn đi rồi :p)

Từ trái qua là Thị Hến, Bidong, chị Phước. Phía sau là sò sò, và nàng Tóc Huyền cùng “cọp con” đến từ Austin

Những gương mặt xuất hiện trong buổi họp mặt sáng nay. Chỉ thiếu chân dung Già Lụm Lon, vì không thấy “diều” nên nhất định không chịu chụp hình, hehehe

À, có thêm một người dự cuộc tao ngộ qua phone nữa mới ghê 🙂 (chẳng qua là quá nhiều chuyện cho xứng danh Ốc Nhứt, hehehehe)

***

Ngó qua ngó lại, NL blog ra đời cũng một năm rồi, dù một hai tháng đầu cũng trầy trà trầy trật đóng cửa cả tháng do website NV bị hư.

Chưa đầy một năm nhưng quả thực có quá nhiều điều diễn ra tại đây, cảm nhận buồn vui, được mất là ở mỗi người. Duy có một điều khó có thể phủ nhận, nơi đây đã trở thành chỗ tâm sự, chuyện trò của nhiều người, về nhiều thứ của cuộc sống.

Gần một năm qua,  202  entries đã được posted, với hơn 31, 500 comments. Có entries nghiêm túc, có entries thật tửng, có comments cần suy ngẫm, có comments làm người ta té ghế, rơi nước mắt.

Gần một năm qua, hơn 500,000 ngàn lượt người đọc đã ghé lại nơi đây. Đó là điều giúp NL blog tồn tại sau đôi phen định “treo biển sang tiệm”.

Xin cám ơn tất cả mọi người, những còm sĩ thường xuyên có mặt nơi đây, những còm sĩ lâu lâu xuất hiện, và những độc giả âm thầm chưa một lần lên tiếng.