Mình biết sao môi Quang Dũng mỏng rồi!

Để chuẩn bị cho live show đầu tiên của mình ở ngay thủ đô người Việt ở Orange County vào Chủ Nhật 11 tháng 7, bạn Quang Dũng được mời lên trò chuyện với độc giả của Người Việt Online.
Thời gian để “quảng cáo” cho tiếng hát Quang Dũng chỉ đúng 1 ngày, nhưng cũng nhờ vậy mà đo được sự ái mộ mà nhiều người dành cho giọng hát này.
Như muôn ngàn những điều người ta thích tò mò và thắc mắc về thần tượng của mình, chuyện QD và Jennefer chiếm đến gần 4/5 lượng câu hỏi! Và tuyệt nhiên không một câu nào được bạn QD trả lời hết!
Có điều này, trong số những người tui quan sát khi trả lời câu hỏi của người hâm mộ, lẫn “hâm đục” trước giờ thì QD có lẽ là người kỹ lưỡng nhất trong việc chọn từng chữ, từng câu để “ông bầu” Đại Dương ngồi gõ vào.
Người dễ dãi nhất với tôi là nhạc sĩ Từ Công Phụng. “Đó, đại ý chú là vậy đó. Cháu gõ đi.” Tui tự sắp xếp chữ gõ xong rồi hỏi, “Vậy được không chú?” Ổng gật đầu. Thế là tiếp tục.
Người khiến tui oải nhất là nàng T.L. Oh my ghost!
Trở lại chuyện QD.
Tui ngồi nhìn QD suy nghĩ, lựa chọn câu hỏi để trả lời và khi cuộc trò chuyện chấm dứt, tui nói, “Giờ thì mình đã biết tại sao môi QD mỏng. QD ngồi cắn môi liên tục à!”
QD ngớ ra, rồi giải thích, “Sao qua đây môi em bị khô quá, cho nên mới cắn môi hoài.”
Long, bạn làm chung với tui, lầm bầm, “Chị Lan này.”
Hehehe, thôi post cho mọi người coi dung nhan cận cảnh của Quang Dũng nè
À, mà QD thật sự mỏng manh như những nhân vật trong ca khúc của Trịnh Công Sơn á.

từ trái: sếp Khôi Nguyên, Quang Dũng, Long Nguyễn-em út trong phòng tui, Đại Dương, và Luân Vũ
chưa bắt đầu thấy câu hỏi thì còn tươi tắn vậy nè
 
Thấy câu hỏi rồi thì như thế này đây
cân nhắc, suy nghĩ và trả lời các câu hỏi
 Xong rồi, cười nhẹ nhõm 🙂